Violympic

Tiếng Anh qua mạng

ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

hcm_01

THƯ ĐIỆN TỬ

images.

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  _nature60135221.gif ANH2010.gif Hinhtru.gif Hinhnon.gif Hinhcau.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  THIÊN NHIÊN HỮU TÌNH  Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Phú Hữu

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Tin tức >

  Quyết định nghỉ tết âm lịch năm 2012

  THÔNG BÁO

  V/v nghỉ Tết và công tác tổ chức đón

  Tết Nguyên đán Nhâm Thìn năm 2012

  -----------------------

   

            Căn cứ Quyết định số 1059/QĐ-UBND ngày 27 tháng 6 năm 2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2011-2012 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Hậu Giang;

            Căn cứ Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 29 tháng 11 năm 2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước trong tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn năm 2012;

            Căn cứ Thông báo số 01/TB-UBND ngày 05 tháng 01 năm 2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Nhâm Thìn 2012,

  Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các đơn vị trực thuộc và các cơ sở giáo dục trong tỉnh việc nghỉ Tết và công tác tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn năm 2012, cụ thể như sau:

  1. Về tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn năm 2012:

  - Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học chỉ đạo các đơn vị, cán bộ, viên chức trực thuộc tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn năm 2012 trên tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; cán bộ, công chức, viên chức dành thời gian nghỉ Tết với gia đình, thăm hỏi và chúc Tết các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đã nghỉ hưu, mất sức, các cá nhân, đơn vị có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

  - Các đơn vị cần quan tâm chỉ đạo và thực hiện việc rà soát các đối tượng học sinh nghèo để có kế hoạch hỗ trợ kịp thời từ nguồn vận động, quyên góp trong ngành và các nguồn vận động khác.

  - Các phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Cựu giáo chức các huyện, thị, thành tổ chức thăm hỏi gia đình các cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, trích quỹ Hội Cựu giáo chức để tặng quà cho các đối tượng nêu trên.

  - Nghiêm cấm việc sử dụng các phương tiện công, các tài sản, trang thiết bị của đơn vị để phục vụ cho cá nhân, gia đình, người thân trong dịp Tết.

  - Nghiêm cấm lợi dụng lễ, tết để tổ chức liên hoan, ăn uống lãng phí, nhậu nhẹt say sưa gây mất an ninh, trật tự tại địa phương và đơn vị.

  - Nghiêm cấm sử dụng tiền, tài sản của Nhà nước, của tập thể có nguồn gốc từ ngân sách, từ công quỹ, từ các nguồn tài trợ khen thưởng, biếu tặng, cho các tổ chức, cá nhân với mọi hình thức không đúng chế độ quy định.

  - Nghiêm cấm việc mua bán, tàn trữ, đốt pháo nổ trong trường học, nơi nào để xảy ra việc vi phạm này thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị phải chịu trách nhiệm trước cấp trên.

  - Các đơn vị trường học cần quán triệt trong tất cả học sinh, đặc biệt là học sinh cấp THPT không tham gia, không cổ vũ cho việc đua xe trái phép. Nghiêm cấm trường hợp học sinh chưa đến tuổi, chưa có giấy phép lái xe sử dụng xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông.

  - Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học cần tổ chức vệ sinh cơ quan, đơn vị trước, trong và sau Tết, bố trí nơi trực và tiếp khách đến chúc Tết. Trong thời gian nghỉ Tết, cần tăng cường cảnh giác, bố trí lực lượng trực cơ quan, đơn vị (trực lãnh đạo, trực nhân viên) trong những ngày Tết; liên lạc thường xuyên với công an và chính quyền địa phương nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự xã hội, phòng chống cháy nổ, mất mát tài sản, bài trừ tệ nạn xã hội và mê tín dị đoan trong nội bộ nhà trường, cơ quan, đơn vị và ngoài nhân dân.

  - Các cơ quan, đơn vị, trường học treo cờ Tổ quốc từ ngày 21 tháng 01 năm 2012 đến hết ngày 25 tháng 01 năm 2012 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Tân Mão đến hết ngày mùng 3 tháng Giêng năm Nhâm Thìn).

  - Sau Tết, các cơ quan, đơn vị, trường học tập trung trở lại làm việc và tổ chức giảng dạy, học tập theo đúng thời gian được quy định.

  2. Về thời gian nghỉ Tết:

  a. Đối với các trường học (mầm non, phổ thông, trường dạy trẻ khuyết tật) và Trung tâm GDTX:

  Căn cứ vào Khung kế hoạch thời gian năm học 2010-2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành, tất cả giáo viên, học sinh các ngành học, cấp học được nghỉ bắt đầu từ ngày 18/01/2012 đến hết ngày 29/01/2012 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Tân Mão đến hết ngày mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Thìn).

  b. Đối với Sở Giáo dục và Đào tạo  và Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị, thành:

  - Thực hiện theo Thông báo của Ủy ban nhân dân tỉnh, đối với Sở Giáo dục và Đào tạo và các phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ, công chức được nghỉ bắt đầu từ ngày 21/01/2012 đến hết ngày 29/01/2012 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Tân Mão đến hết ngày mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Thìn).

  - Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ tỉnh cũng thực hiện theo ngày nghỉ như được nêu trên.

  Danh sách trực Tết, đề nghị các đơn vị gởi về Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 16 tháng 01 năm 2012; khi có yêu cầu phải báo cáo tình hình bằng văn bản hoặc điện thoại về Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo theosố điện thoại 0711.876.267; Fax 0711.878.945. Sau Tết báo cáo bằng văn bản gởi về Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 03 tháng 02 năm 2012.

  Yêu cầu các cơ quan, đơn vị, trường học trực thuộc ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang nghiêm chỉnh chấp hành tinh thần Thông báo này, trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc liên hệ Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo để kịp thời được hướng dẫn và xin ý kiến lãnh đạo giải quyết./.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Tuấn @ 20:10 19/12/2012
  Số lượt xem: 298
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  XEM PHIM TRỰC TUYẾN

  NGHE NHẠC ONLINE