Violympic

Tiếng Anh qua mạng

ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

hcm_01

THƯ ĐIỆN TỬ

images.

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  _nature60135221.gif ANH2010.gif Hinhtru.gif Hinhnon.gif Hinhcau.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  THIÊN NHIÊN HỮU TÌNH  Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Phú Hữu

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

  Trường THCS Phú Hữu "Hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh"

  phuhuu

  Trường THCS Phú Hữu tổ chức lễ 20/11

       Nhắc đến sự đổi mới trong giáo dục, không thể không nhắc đến trường THCS Phú Hữu. Một ngôi trường luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dạy học, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy và tiếp cận học sinh sao cho càng ngày càng rút ngắn khoảng cách giữa thầy và trò.

           Chính vì thế nhà trường đã xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2011-2012 với chủ đề “Tiếp tục đổi mới toàn diện về giáo dục và đào tạo, nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục, đào tạo gắn chặt với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương”,  thực hiện tốt các cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá.

          Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trên Ban giám hiệu nhà trường xoáy sâu tập trung công tác giáo dục tư tưởng, chính trị. công tác vận động duy trì sĩ số học sinh nâng cao chất lượng dạy và học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Đồng thời chú trọng việc xây dựng tu sửa cơ sở vật chất.

          Nhà trường cũng luôn tạo điều kiện cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, hỗ trợ sách vỡ và tiền bạc cho các em để các em được đến trường như bao bạn khác, luôn phát huy hiệu quả hội khuyến học của nhà trường. Trường cũng chú ý đến việc phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, học sinh khá giỏi và lên kế hoạch đào tạo bồi dưỡng. Đối với học sinh yếu kém nhà trường cũng rất quan tâm và lên kế hoạch phụ đạo để các em có thể theo kịp bạn bè trong lớp.

           Chính vì quan tâm đến việc đổi mới chất lượng giáo dục, giáo dục toàn diện nên hiện nay tỉ lệ học sinh giỏi năm qua rất cao 35hs, giáo viên giỏi cấp huyện 8gv, tỉ lệ đậu tốt nghiệp 100%, tuyển sinh vào lớp 10 đạt 98%.

            Mặc dù còn gặp khó khăn về nhiều mặt nhưng trường THCS Phú Hữu không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục cho đơn vị cũng như nâng cao chất lượng giáo dục cho huyện Nhà./.  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Tuấn @ 15:33 29/03/2012
  Số lượt xem: 544
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  XEM PHIM TRỰC TUYẾN

  NGHE NHẠC ONLINE